Siêu “ giảm giá” thời “ tăng giá”, ở đâu có?

Cập nhật: 15:59 17-06-2011
Chia sẻ bài viết:

Tình hình lạm phát diễn ra ở nước ta thời gian qua luôn là chủ đề tốn khá nhiều giấy mực của dư luận. Chỉ số giá tiêu dùng CPI trong những tháng đầu năm đã tăng cao vượt quá dự đoán của nhiều người

Tình hình lạm phát diễn ra ở nước ta thời gian qua luôn là chủ đề tốn khá nhiều giấy mực của dư luận. Chỉ số giá tiêu dùng CPI trong những tháng đầu năm đã tăng cao vượt quá dự đoán của nhiều người. Đứng trước tình trạng đó, tất cả mọi người từ cá nhân, hộ gia đình đến các doanh nghiệp lớn đều phải có chủ trương “ thắt lưng buộc bụng”, tối thiểu hóa các chi phí phải bỏ ra. Để làm dịu bớt sức ảnh hưởng của cơn khủng hoảng “ bão giá” UBND TP. Hà Nội đã ra lời kêu gọi tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố hưởng ứng tháng hành động “ vì lợi ích người tiêu dùng”. Chung tay hành động có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, đi đầu có các siêu thị lớn như; Pico, Trần Anh. Media Mart, Topcare…Đến các địa chỉ trên, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ, chất lượng giá cả sản phẩm cũng như dịch vụ. Với chính sách bình ổn giá cùng hàng loạt gói kích cầu tiêu dùng được nhà nước hỗ trợ và triển khai, người tiêu dùng sẽ sớm thích nghi và vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Cũng với tâm niệm và mong muốn như trên chúng tôi đã cho ra đời kênh bán hàng mang tên muachungvietnam.net (MCVN) .Các sản phẩm mà chúng tôi bày bán luôn đảm bảo về chất lượng, được cung cấp từ các nhà sản xuất có uy tín, từ các đơn vị được cấp giấy phép kinh doanh đầy đủ. Chúng tôi cam kết về các sản phẩm, dịch vụ đã đưa lên. MCVN luôn hướng tới người tiêu dùng, cung cấp các sản phẩm siêu “ giảm giá” mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo. Chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng tránh những thiệt hại không đáng có về tiền bạc và sức khỏe. Đến với MCVN bạn còn thật sự “ sốc” với nhiều chương trình giảm giá khác.

"Càng mua càng rẻ”, chưa bao giờ cơ hội lại nhiều như thế? Siêu giảm giá thời tăng giá, ở đâu? Nay đã có câu trả lời.

Các tin khác

Đang giảm giá

Cộng đồng MUA CHUNG VIỆT

 
Hỗ trợ đặt hàng
 
Liên hệ hợp tác
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang
Chat
1