Thể lệ

Cập nhật: 22:01 19-08-2013
Chia sẻ bài viết:

Ngày 01-08-2013 Sàn giao dịch điện tử Mua Chung Việt chính thức ra mắt và sử dụng tên miền chính là muachungviet.net. Theo quyết định thành lập Sàn giao dịch điện tử Mua Chung Việt chúng tôi đưa ra các mục và điều khoản gồm

MẠNG XÃ HỘI MUA XẮM

CHUNG MUA CHUNG VIỆT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

-------*****-------

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN 

GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ MUA CHUNG VIỆT

1. QUY ĐỊNH CHUNG:

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Mọi thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử Mua Chung Việt phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của nhà nước Việt Nam và những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Mua Chung Việt.
Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Mua Chung Việt.

Cụm từ "Muachungviet.net" trong các điều khoản dưới đây được hiểu là Sàn giao dịch thương mại điện tử Mua Chung Việt.


2. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA MUACHUNGVIET.NET

Muachungviet.net được Mạng xã hội mua sắm chung Mua Chung Việt thành lập phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến như: Mua, bán hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, giao hàng (shipping), chứng nhận thành viên, dịch vụ mua hàng theo nhóm, các chương trình khuyến mãi sản phẩm, dịch vụ…. Các thành viên giao dịch trên Muachungviet.net bao gồm các thương nhân (tổ chức, cá nhân) có hoạt động thương mại hợp pháp được Muachungviet.net chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Muachungviet.net và các bên liên quan cung cấp. Từ "dịch vụ" bao gồm tất cả các dịch vụ do Muachungviet.net cung cấp hoặc liên quan đến Muachungviet.net. Muachungviet.net là nơi giao thương giữa các tổ chức, thương nhân (người bán) và thành viên (người mua) đồng thời giúp quá trình mua bán qua mạng thực hiện một cách trọn vẹn bằng việc tính hợp tính năng trực tuyến.

Tất cả thương nhân tham gia giao dịch tại Muachungviet.net tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Muachungviet.net phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Mọi hoạt động mua, bán hàng hóa qua Muachungviet.net phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Thành viên đăng ký tham gia giao dịch trên Muachungviet.net là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải đăng ký kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được Ban quản lý sàn Mua Chung Việt chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ.


3. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

Muachungviet.net được xây dựng với mục đích hỗ trợ tối đa cho thành viên có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm, dịch vụ của tổ chức … Muachungviet.net còn giới thiệu đến tất cả thành viên các chương trình khuyến mãi cùng với mức giá, các phương thức thanh toán… Thành viên có thể tham khảo, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhu cầu cá nhân.

Các tổ chức, thương nhân là đối tác cung cấp dịch vụ và sản phẩm trên Muachungviet.net sẽ hỗ trợ dịch vụ giao hàng hóa cho các thành viên đăng ký mua, và thu tiền.
Khi mua hàng trên Muachungviet.net, thành viên nên thực hiện theo các bước sau đây:
1. Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách khuyến mãi, chính sách hỗ trợ thành viên của các sản phẩm, dịch vụ do Muachungviet.net cung cấp để có quyết định đúng khi mua hàng.
2. Khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, thành viên đặt mua trực tuyến.
3. Xác nhận đơn hàng: Sau khi thành viên đặt hàng, Muachungviet.net sẽ xác nhận đơn hàng (email, điện thoại).
4. Thành viên lựa chọn phương thức thanh toán khi mua sản phẩm (chuyển khoản, thanh toán Online qua cổng thanh toán của Ngân Lượng; Bảo Kim mà Mua Chung Việt đã tích hợp, thanh toán tại nhà…)
5. Các tổ chức, thương nhân là đối tác cung cấp dịch vụ và sản phẩm trên Muachungviet.net sẽ giao hàng và Thành viên nhận sản phẩm.
6. Thắc mắc, khiếu nại (nếu có)

Để hổ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Muachungviet.net đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:
Cách 1: Thanh toán trả trước trực tuyến qua chuyển khoản ngân hàng hoặc cổng thanh toán trực tuyến theo trình tự sau:
- Bước 1: Thành viên đặt hàng và Muachungviet.net xác nhận đơn hàng (qua Email, điện thoại);
- Bước 2: Thành viên thanh toán trước qua chuyển khoản;
- Bước 3: Muachungviet.net xác nhận thanh toán và chuyển thông tin đơn hàng tới Các tổ chức, thương nhân là đối tác cung cấp dịch vụ và sản phẩm trên chuyển hàng;
- Bước 4: Thành viên kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán trả sau (thành viên nhận hàng tại Văn phòng của tổ chức, thương nhân cung cấp sản phẩm đó trên Muachungviet.net, hoặc tại nơi thành viên yêu cầu trong phạm vi Mạng xã hội mua sắm chung Mua Chung Việt hoạt động):
- Bước 1: Thành viên đặt hàng;
- Bước 2: Thành viên xác thực đơn hàng (điện thoại, email);
- Bước 3: Tổ chức, thương nhân cung cấp sản phẩm trên Muachungviet.net xác thực đơn hàng của thành viên; 
- Bước 4: Các tổ chức, thương nhân là đối tác cung cấp dịch vụ và sản phẩm trên Muachungviet.net giao hàng; 
- Bước 5: Thành viên nhận hàng và thanh toán;

Muachungviet.net khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về nhà cung cấp, tính trung thực nhà cung cấp trước khi tiến hành giao dịch. Muachungviet.net chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường Internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch

Muachungviet.net tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các tổ chức Bán hàng cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật


4. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:
Muachungviet.net xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
1. Quản lý thông tin của tổ chức cung cấp sản phẩm, dịch vụ: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên Muachungviet.net, tổ chức phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về tư cách pháp nhân đối với thành viên là tổ chức, thông tin về sản phẩm, dịch vụ cùng với các giấy chứng nhận…. Các thông tin này sẽ được Muachungviet.net đưa vào dữ liệu quản lý, bên cạnh đó khi đăng ký tham gia bán hàng bằng số điện thoại cố định hoặc di động. Muachungviet.net sẽ có cơ chế liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông xác nhận các thông tin về số điện thoại sử dụng trong giao dịch.
2. Kiểm soát giao dịch của tổ chức bán hàng: Các giao dịch của tổ chức bán hàng với người mua hàng sẽ được Muachungviet.net đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của tổ chức bán hàng.
3. Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.
4. Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua. Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Muachungviet.net. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Muachungviet.net sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Muachungviet.net sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
5. Ban quản lý Muachungviet.net sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của thành viên. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Muachungviet.net lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau: a. Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Muachungviet.net được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;
b. Ngay sau khi thành viên nhấp vào "Mua" trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn. 
c. Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.
d. Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.


5. BẢO VỆ QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN:
Mạng xã hội mua sắm chung Mua Chung Việt công bố công khai, chi tiết thông tin cũng như thông tin của Muachungviet.net tại trang chủ của Muachungviet.net; công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Muachungviet.net.

Hiển thị tất cả các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch: Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời gian giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ; Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên Muachungviet.net: Để bảo đảm quyền lợi của thành viên, BQL Muachungviet.net đề nghị các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải thực hiện các yêu cầu sau:

o Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, số điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Mua Chung Việt không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;
o Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang khuyến mại trên Muachungviet.net: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, chi phí giao hàng (nếu có), phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan …mà Ban quản lý Sàn đã yêu cầu các tổ chức, tổ chức, thương nhân thực hiện khuyến mại cung cấp thông tin, kể cả các thông tin có liên quan đến tổ chức, tổ chức, thương nhân thực hiện khuyến mại như: tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, nickname yahoo, nick skype để thành viên trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại;

Thành viên khi truy cập vào trang web www.muachungviet.net đều biết và hiểu rằng: việc thành viên mua hàng hóa, dịch vụ khuyến mại trên Sàn giao dịch đều do các tổ chức, thương nhân có nhu cầu thực hiện khuyến mại thực hiện thông qua dịch vụ của Mua Chung Việt, BQL Muachungviet.net chỉ thực hiện quảng bá các chương trình khuyến mại cho các hàng hóa, dịch vụ đến các thành viên theo ủy quyền của các tổ chức, thương nhân khác, nên các tổ chức, thương nhân thực hiện khuyến mại sẽ trực tiếp chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến chất lượng hàng hóa, dịch vụ khuyến mại theo đúng cam kết đã công bố trên sàn giao dịch.

Thành viên có quyền trực tiếp gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến tổ chức, thương nhân thực hiện khuyến mại nếu thành viên có chứng cứ cho rằng hàng hóa, dịch vụ do tổ chức, thương nhân đó cung cấp không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành sản phẩm…. như các thông tin đã công bố trên Sàn giao dịch.

Thành viên có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc thành viên của Ban quản lý Sàn giao dịch Mua Chung Việt, khi nhận được các thông tin khiếu nại của thành viên, Ban quản lý Sàn giao dịch sẽ hỗ trợ thành viên chuyển ngay khiếu nại đó đến các tổ chức, thương nhân có liên quan bằng các phương thức nhanh nhất.
Mua Chung Việt sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của thành viên truy cập hay sử dụng các dịch vụ trên sàn giao dịch Mua Chung Việt (nếu có). Nếu những nỗ lực đó thất bại, bằng cách sử dụng trang web này thành viên đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại, tranh chấp của thành viên có thể có đối với Mua Chung Việt đều được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, và tổng trách nhiệm của Mua Chung Việt không vượt quá số tiền mà Mua Chung Việt thu được từ thành viên đối với vụ việc có liên quan đến khiếu nại của thành viên.

Các thông tin cá nhân của khách hàng trênMuachungviet.net được Muachungviet.net cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Muachungviet.net, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan chức năng yêu cầu.

Thông tin hỗ trợ khách hàng:

Điện thoại: 046 29 29 206 - 094 886 8862
Email: Hotro@muachungvietnam.net


6. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:
a. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

b. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Muachungviet.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
c. Thành viên không sử dụng dịch vụ của Muachungviet.net vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Muachungviet.net hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
d. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do Muachungviet.net cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Muachungviet.net trong bản Quy chế này.
e. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Muachungviet.net dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Muachungviet.net.


7. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN SÀN GIAO DỊCH: 
Bởi vì Mua Chung Việt không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà thành viên sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc Mua Chung Việt, nên Mua Chung Việt không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà Thành viên chọn để giao dịch với Mua Chung Việt. Ngoài ra, Mua Chung Việt không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Muachungviet.net cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Muachungviet.net qua địa chỉ email: hotro@muachungvietnam.net hoặc điện thoại số 094841186. Ban quản lý Sàn sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Muachungviet.net.

Tuy nhiên, Muachungviet.net sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.


8. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH TMĐT MUA CHUNG VIỆT:
8.1 Quyền của Ban quản lý Muachungviet.net
Muachungviet.net sẽ tổ chức giới thiệu các chương trình khuyến mại các sản phẩm, dịch vụ của các tổ chức, thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Muachungviet.net nêu ra. Ngoài ra Muachungviet.net cũng giới thiệu các chương trình, sự kiện riêng của Mua Chung Việt đến với các thành viên.

BQL Muachungviet.net có trách nhiệm yêu cầu các tổ chức, thương nhân thực hiện khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Muachungviet.net không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì BQL Muachungviet.net có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

BQL Muachungviet.net có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) ngày trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Muachungviet.net hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Muachungviet.net.

Ban quản lý Muachungviet.net sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Muachungviet.net liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Muachungviet.net.

Ban quản lý Muachungviet.net có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Muachungviet.net phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Muachungviet.net trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Muachungviet.net, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Muachungviet.net giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Muachungviet.net theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. "Muachungviet.net", và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Mạng xã hội mua sắm chung Mua Chung Việt. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

8.2 Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Mua Chung Việt Ban quản lý Muachungviet.net chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Muachungviet.net trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Ban quản lý Muachungviet.net sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Muachungviet.net.

Ban quản lý Muachungviet.net chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Muachungviet.net.

Ban quản lý Muachungviet.net sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Muachungviet.net ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Muachungviet.net.

Ban quản lý Muachungviet.net sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Muachungviet.net và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Muachungviet.net không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Ban quản lý Muachungviet.net sẽ tư vấn cho các thành viên thực hi

Đang giảm giá

Cộng đồng MUA CHUNG VIỆT

 
Hỗ trợ đặt hàng
 
Liên hệ hợp tác
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang
Chat
1