Giới thiệu về Mạng xã hội mua sắm chung Muachungviet.net

Cập nhật: 00:46 04-08-2013
Chia sẻ bài viết:

Muachungviet.net là Mạng xã hội mua sắm chung theo mô hình Groupon. Đây là hình thức nhiều người cùng mua 1 sản phẩm hoặc dịch vụ trong một thời gian quy định để được hưởng giá ưu đãi.

Cuộc sống năng động của những người trẻ, sành điệu thể hiện qua cách họ mua sắm, ăn mặc và tận hưởng cuộc sống với những chuyến du lịch thú vị. Nắm bắt nhu cầu này, Muachungviet.net đem lại cơ hội thưởng thức cuộc sống thật dễ chịu, cuồng nhiệt với tất cả các dịch vụ mua hàng theo nhóm giảm giá từ 50 – 90% so với giá trị thực.

Muachungviet đi đầu trong xu hướng tìm kiếm các địa điểm ăn uống, tour du lịch, resort, học hành, thời trang… hấp dẫn nhất cho các bạn. Và trên hết, Muachungviet luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng với các dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đây cũng là mục tiêu hàng đầu mà Muachungviet hướng tới, để Muachungviet ngày một hoàn thiện hơn, có chỗ đứng vững chắc trong lòng mọi khách hàng khi họ có bất kỳ nhu cầu mua sắm nào.

Muachungviet.net là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam thực hiện theo đúng mô hình muachung tức là: Doanh nghiệp là Nhà phân phối và chăm sóc sau bán hàng, Muachungviet là đơn vị quảng cáo thương hiệu Doanh nghiệp và tư vấn mua hàng.

Sức mạnh của Muachungviet đến từ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng

Với số lượng nhân viên chăm sóc khách hàng đông đảo (CSR), hoạt động từ 7:00 – 22:00 mỗi ngày, nhằm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Tổng đài điện thoại 046.29.29.206 luôn chào đón mọi ý kiến, đóng góp của khách hàng, hỗ trợ khi khách hàng sử dụng dịch vụ và các thắc mắc khác liên quan đến sản phẩm khách hàng đã mua.

Hình thức Live Chat giúp khách hàng đang online tiết kiệm được chi phí điện thoại, các nhân viên CSR nhanh chóng trả lời khi các bạn cần hỗ trợ trực tuyến.

Các nhân viên chăm sóc khách hàng qua diễn đàn sẽ nhận đóng góp sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc khi khách hàng yêu cầu sản phẩm mới, hoặc thắc mắc về cách mua hàng, các vấn đề liên quan đến Muachungviet và đối tác.

Đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, luôn mỉm cười

Muachungviet có mặt hầu như trên khắp quận nội thành Hà Nội nên việc phân phối hàng trở nên nhanh hơn giảm bớt chi phí Ship cho Khách hàng

Đó là những đặc điểm vốn có ở một trong tất cả các nhân viên giao hàng của công ty Muachungviet. Nếu nhân viên giao hàng không có đồng phục, bảng tên… thì khách hàng nên từ chối thanh toán hoặc xác nhận lại với Muachungviet trước khi nhận hàng.

Trên tất cả, sức mạnh chung nhất của Muachungviet chính là đội ngũ những con người trẻ trung, cầu tiến, năng động, không ngừng tìm tòi và khám phá những giá trị mới. Chúng tôi có sứ mệnh đem lại những giá trị thật nhất cho khách hàng, một khi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Muachungviet.

Những hoạt động gần đây:

Hưởng ứng ngày tim mạch thế giới 29-09, chương trình phẫu thuật bệnh tim cùng Trái Tim cho em do VTV và Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ cùng đồng hành tổ chức. Ngày 14-10-2012 Sàn Điện Tử Mua Chung Việt quyết định tổ chức chương trình "Muachungviet.net cùng Trái Tim Cho Em". Theo đó từ ngày 14/10 đặt hàng trên Muachungviet.net bạn đã góp phần đem lại hạnh phúc cho những em nghèo mang Bệnh tim bẩm sinh trong chương trình Phẫu thuật "Trái Tim Cho Em". Mỗi đơn hàng Quý vị đã đặt mua thành công sẽ được chúng tôi trích 2.000đ hoa hồng/1 sản phẩm bán được để ủng hộ cho chương trình. Chúng tôi tin với đóng góp của Quý vị sẽ giúp rất nhiều em nghèo trên khắp cả nước sẽ có cơ hội được chữa khỏi.
Chương trình áp dụng từ 14/10 đến hết ngày 30/12/2012

Trái Tim Cho Em

Chúng tôi tin với hành động thiết thực của chúng tôi và cả các bạn nữa sẽ đem lại hạnh phúc cho 1 em bé cũng là rất Quý báu. 

Chúc các bạn vui cùng dịch vụ Muachungviet!

Đang giảm giá

Cộng đồng MUA CHUNG VIỆT

 
Hỗ trợ đặt hàng
 
Liên hệ hợp tác
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang
Chat
1