Phong Cách Mới bàn giao Website 123Cungmua.com

Cập nhật: 09:33 29-01-2015
Chia sẻ bài viết:

Ngày 20/08/2012 Phong Cách Mới chính thức bàn giao Website 123Cungmua.com

Ngày 07/08/2012 Phong Cách Mới chính thức bàn giao Website 123cungmua.com Mạng xã hội mua sắm chung 123 Cùng Mua theo đúng tiến độ Launching ngày 123cungmua.com ra mắt. Đây là một dự án thiết kết web cùng mua để được hưởng giá tốt.


Website 123cungmua.com là một kênh bán hàng theo nhóm dựa theo mô hình Groupon với phương thức bán phiếu mua hàng giảm giá. Phong Cách Mới tự hào đã mang lại niềm vui và cơ hội mua được hàng với giá rẻ cho các tín đồ mua sắm. Với các kênh bán hàng này Phong Cách Mới giúp bạn mua được nhiều sản phẩm chất lượng tốt với giá ưu đãi hơn. Các Sản phẩm được thiết kế thoáng, đẹp giúp người đọc dễ hiểu, mua hàng dễ dàng hơn. Trong bản thiết kế này Phong Cách Mới đã tích hợp thêm rất nhiều công nghệ mới nhằm giúp website chạy nhanh và ổn định hơn nhờ việc tối ưu hình ảnh cũng như Code.

123Cungmua.com

Ngày 123cungmua.com ra mắt thành công đánh dấu sự phát triển vượt bậc và khẳng định chất lượng dịch vụ thiết kế Website Phong Cách Mới lên 1 tầm cao mới. Trong quá trình triển khai Phong Cách Mới và 123cungmua.com đã kết hợp với nhau để chuẩn bị những thông tin chính xác và nhanh nhất giúp cho dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Sự thành công của 123cungmua.com trong ngày ra mắt là niềm tự hào của toàn bộ chúng tôi, chúc các bạn 123cungmua.com thành công hơn nữa với kênh bán hàng này.

Bạn muốn thiet ke website mua chung đẹp hãy truy cập ngay phongcachmoi.vn để được hỗ trợ


Đang giảm giá

Cộng đồng MUA CHUNG VIỆT

 
Hỗ trợ đặt hàng
 
Liên hệ hợp tác
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang
Chat
1