Các lựa chọn cây lau nhà thông minh như thế nào là tốt nhất

Cập nhật: 23:04 22-04-2014
Chia sẻ bài viết:

Hôm nay Mua Chung Việt xin giới thiệu các bạn cách chọn mua cây lau nha thông minh tiện dụng và dễ sử dụng nhất!


Cây lau nhà loại nào tốt nhất? Cây lau nhà thông minh ra đời để thay thế cho cây lau nhà thủ công trước đây giúp chị em nội trợ chăm sóc nhà cửa một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Cây lau nha thông minh Easy Mop

 Cây lau nhà thông minh với lồng quay và chế độ vắt bằng cách nhấn tay hoặc bằng chân giúp vắt sạch nước trong đầu bông chổi một cách nhẹ nhàng giúp chị em không chỉ lau sạch nhà cửa một cách nhẹ nhàng mà còn không ảnh hưởng đến đôi tay như các sản phẩm thủ công thông thường.

Hiện nay có nhiều cây lau nhà thông minh ra đời với xuất xứ từ Đài Loan, Thái Lan và Trung Quốc giúp cho chị em dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, chọn cây lau nhà loại nào tốt và phù hợp nhất với từng gia đình thì không phải dễ dàng. 

Cay-lau-nha-thong-minh-360-do-Easy-Mop-long-Inox-do-gia-dung-mua-chung-viet-nam-muachung-nhommua-cucre-Hotdeal-google-6.jpg

Chọn cây lau nhà loại tốt như thế nào? Hiện nay thị trường xuất hiện cây lau nhà đến từ nhiều hãng từ Trung Quốc, Thái lan và Hàn Quốc để cho người tiêu dùng lựa chọn các mức giá phù hợp nhất. 


Cây lau nhà thông minh 360 độ thương có hai phần là cây lau nhà  và bộ phận vắt khô. Hầu hết chổi lau nhà được làm từ sợi cotton đan với nhau to bằng chiếc đũa, gắn chặt xung quanh một tấm nhựa tròn, phía trên tấm nhựa có khớp nối để gắn với đoạn tuýp bằng kim loại dài, có thể tháo rời khi di chuyển xa.

Cay-lau-nha-thong-minh-360-do-Easy-Mop-long-Inox-do-gia-dung-mua-chung-viet-nam-muachung-nhommua-cucre-Hotdeal-google-3.jpg

- Bộ phận vắt khô là phần quan trọng nhất của cây lau nhà, người dùng chỉ cần ấn nhẹ cán cây lau nhà xuống là giỏi vắt khô tự động quay với vận tốc rất cao để vắt khô chổi lau. Lồng vắt được làm từ thép không gỉ, có vòng bi để giảm ma sát tăng tốc độ quay của rổ vắt. Rổ vắt quanh nhanh và không có tiếng ồn.

Cay-lau-nha-thong-minh-360-do-Easy-Mop-long-Inox-do-gia-dung-mua-chung-viet-nam-muachung-nhommua-cucre-Hotdeal-google-5.jpg

- Thùng chứa làm bằng nhựa tiêu chuẩn mềm,dẻo,chịu được va đạp và không bị nứt.

Cay-lau-nha-thong-minh-360-do-Easy-Mop-long-Inox-do-gia-dung-mua-chung-viet-nam-muachung-nhommua-cucre-Hotdeal-google-2.jpg

- Chổi lau được làm bằng sợi tổng hợp, không bị mục theo thời gian nên không để lại sợi vải mủn trên nền nhà hoặc đồ vật liệu được lau.

Cách sử dụng cây lau nhà hiệu quả ra sao?

- Đổ nước vào thùng lau, chú ý không được vượt quá phần đáy của rổ vắt.
- Lắp các đoạn cán cây lau nhà vặn lại cho khít.
- Chỉnh con xoay (hình vuông nà trắng), thẳng vuông gó với cám tay cầm.
- Tra cán vào đầu lau nhà (phải giữ thẳng cán vuông góc với cán tay cầm).
- Tra cán vào đầu lau nhà (phải giữ thẳng cán vuông góc với đầu lau nhà).
- Nhúng cây lau nhà vào thùng nước.

 Cay-lau-nha-thong-minh-360-do-Easy-Mop-long-Inox-do-gia-dung-mua-chung-viet-nam-muachung-nhommua-cucre-Hotdeal-google-8.jpg

- Cho cây lau nhà vào lồng vắt (các sợi vải phải nằm gọn trong lồng).
- Nhấn đều tay để lông vắt dùng lực ly tâm vắt khô bông lau.
- Khi khô nước lấy cây lau ra và lau dọn nhà cửa.
- Dùng một đầu lau nhà sạch để lau các vật dungh trong nhà như : ghế, mặt bàn, sau cánh cửa...
- Khi lau xong rút đầu lau ra khỏi cán, chú ý rút cán buông góc với mặt phẳng của đầu lau.
- Từ 1-2 tuần 1 lần, bạn nên tra dầu bôi trơn vào trục quay bằng nhựa màu trắng nằm dưới lồng quay của cây lau nhà để bảo dưỡng nếu không tra dầu được thường xuyên trục sẽ bị khô và bị hỏng do ma sát lớn.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm và điều tra của Mua Chung Việt trong nhiều năm phân phối các sản phẩm cây lau nhà chính hãng với hàng sản xuất tại Đài loan và Việt Nam. Các sản phẩm cây lau nhà của Mua Chung Việt đều được kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.  Hơn thế đội ngũ tư vấn, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc tốt nhất cho các khách hàng.

Nếu muốn chọn mua cho mình cây lau nhà tốt nhất hãy truy cập vào đây để biết thêm chi tiết về các sản phẩm cây lau nhà thông minh thế hệ mới nhất tại Mua Chung Việt bạn nhé!

Đang giảm giá

Cộng đồng MUA CHUNG VIỆT

 
Hỗ trợ đặt hàng
 
Liên hệ hợp tác
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang
Chat
1